RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI TẠI ANHUCO

 08/06/2024

Ngày 01/6/2024, BCH CĐCS đã phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty cổ phần An Hưng tổ chức chương trình gặp mặt, trao quà cho các cháu là con của CBCNV đang làm việc tại Công ty.

Ngày 01/6/2024, BCH CĐCS đã phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty cổ phần An Hưng tổ chức chương trình gặp mặt, trao quà cho các cháu là con của CBCNV đang làm việc tại Công ty.

Tại buổi gặp mặt, Ông Phan Đình Hồng – Chủ tịch CĐCS đã ôn lại lịch sử thành lập, ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, ân cần căn dặn các cháu tiếp tục chăm ngoan, biết vâng lời cha, mẹ; gửi gắm nhiều tình cảm đến thế hệ trẻ tương lai là con của CBCNV trong Công ty; Biểu dương và động viên các cháu phấn đấu học tập thật tốt, giúp đỡ gia đình để bố mẹ yên tâm làm việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tham dự chương trình có Bà Huỳnh Bảo Hoa - Phó Tổng giám đốc Công ty, Bà Bùi Thị Kim Soan – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty, Ông Phan Đình Hồng - Chủ tịch CĐCS Công ty, Ông Dương Bình Nhân - Bí Thư Đoàn thanh niên và đặc biệt là sự có mặt của gần 100 cháu thiếu nhi là con của CBCNV Công ty cổ phần An Hưng.

Để tiếp thêm niềm vui, động viên và khuyến khích các cháu cố gắng hơn trong học tập, rèn luyện. Ban lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã tặng 2.290 phần quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng; 42 phần quà cho các cháu đạt giải cao trong các cuộc thi, 458 phần quà cho các cháu đạt “Học sinh Xuất Sắc, Giỏi”, 16 phần quà cho các cháu vượt khó học tập trong năm học 2023-2024.

Thông qua buổi gặp mặt các cháu thiếu nhi cũng đã được giao lưu, tham gia các trò chơi, tự thể hiện năng khiếu ca, hát, nhảy múa và nhận được các phần quà đáng yêu dành cho “các thiên thần nhỏ” tạo nên không khí ấm áp, vui tươi và tràn ngập tiếng cười.

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Công ty và các tổ chức đoàn thể đến với các Cháu thiếu niên nhi đồng. Với những phần quà đầy ý nghĩa là nguồn động viên để các cháu tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học tập, rèn luyện trở thành “Con ngoan, Trò giỏi” của gia đình.