ANHUCO được vinh danh là nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm Thứ 3 liên tiếp

 17/07/2023

Để giữ vững vị trí nhãn hiệu nổi tiếng năm thứ 3 liên tiếp, ANHUCO đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí toàn diện như nhận thức của người tiêu dùng, phạm vi lưu hành và sự tín nhiệm của các tổ chức uy tín trong và ngoài nước; tốc độ tăng trưởng an toàn, hiệu quả, minh bạch trong kinh doanh. Đặc biệt, ANHUCO luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội, thể hiện trách nhiệm đối với người lao động và cộng đồng bằng rất nhiều các hoạt động thiết thực. Danh hiệu top 50 “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2023” một lần nữa khẳng định vị thế, uy tín của thương hiệu ANHUCO cũng như sự ủng hộ, tin tưởng của cộng đồng người tiêu dùng. Công ty sẽ phát huy hơn nữa những thế mạnh sẵn có để đưa ANHUCO trở thành thương hiệu quốc gia có khả năng cạnh tranh và hội nhập quốc tế, qua đó đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh của đất nước, tạo dựng niềm tin vững chắc và những trải nghiệm tuyệt vời khi khách hàng sử dụng những sản phẩm của ANHUCO./.

Ngày 16/7/2023 vừa qua, Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam đã tổ chức Lễ trao chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2023. Tại buổi lễ, Công ty cổ phần An Hưng được vinh danh Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2023. Đây là năm thứ 3 liên tiếp ANHUCO được vinh danh tại giải thưởng.

Đại diện ANHUCO nhận chứng nhận Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2023

Để giữ vững vị trí nhãn hiệu nổi tiếng năm thứ 3 liên tiếp, ANHUCO đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí toàn diện như nhận thức của người tiêu dùng, phạm vi lưu hành và sự tín nhiệm của các tổ chức uy tín trong và ngoài nước; tốc độ tăng trưởng an toàn, hiệu quả, minh bạch trong kinh doanh. Đặc biệt, ANHUCO luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội, thể hiện trách nhiệm đối với người lao động và cộng đồng bằng rất nhiều các hoạt động thiết thực.

Danh hiệu top 50 “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2023” một lần nữa khẳng định vị thế, uy tín của thương hiệu ANHUCO cũng như sự ủng hộ, tin tưởng của cộng đồng người tiêu dùng. Công ty sẽ phát huy hơn nữa những thế mạnh sẵn có để đưa ANHUCO trở thành thương hiệu quốc gia có khả năng cạnh tranh và hội nhập quốc tế, qua đó đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh của đất nước, tạo dựng niềm tin vững chắc và những trải nghiệm tuyệt vời khi khách hàng sử dụng những sản phẩm của ANHUCO./.