" />

Tin tức

CÔNG TY CP AN HƯNG LẦN THỨ 3 ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO VÀNG ĐẤT VIỆT

Ngày 23/12/2018, trong chương trình Lễ kỷ niệm 15 năm và trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2018 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Công ty Cổ phần An Hưng đã vinh dự đón nhận giải thưởng Top 200 Sao Vàng Đất Việt năm 2018. Đây là lần thứ 3 liên tiếp ANHUCO nhận giải thưởng uy tín này, qua đó Công ty tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường may mặc xuất khẩu Việt Nam hiện nay.
   
 
             Ông Bùi Xuân Khương– Phó Tổng giám đốc Công ty nhận giải Top 200 Sao Vàng Đất Việt năm 2018


     Sao Vàng đất Việt là giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam trong hội nhập quốc tế, được Thủ tướng Chính phủ giao cho Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức đến nay đã được 15 năm.
     Để đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2018, Công ty cổ phần An Hưng cùng 250 doanh nghiệp khác đã trải qua những đánh giá khắt khe, với các tiêu chí về chỉ số kinh doanh tốt, phát triển bền vững, quan tâm đến trách nhiệm đối với người lao động và xã hội… Quá trình xét trao giải được tiến hành theo 3 vòng: Sơ tuyển, xác minh tính trung thực - thực tế hoạt động kinh doanh và chung tuyển.
     Nhờ những hoạt động tích cực trong kinh doanh và cộng đồng, ANHUCO một lần nữa có tên trong Top 200 Sao Vàng Đất Việt 2018. Đây chính là động lực, nguồn cảm hứng để Công ty tiếp tục đem đến những giá trị tốt nhất cho cộng đồng và nền kinh tế nước nhà./.
                                                      Tin và bài: Thu Hạ (Phòng TCNS)

Tin khác