Tin tức

Thăm hỏi, tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 7.2.2021, ông Huỳnh Tấn Việt - UVBCH Trung ương Đảng - Bí thư Đảng ủy khối cơ quan Trung ương. Ông Phan Quốc Thắng - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phú Yên dẫn đầu đoàn công tác Trung ương đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho CNLĐ đang làm việc tại công ty cổ phần An Hưng

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bí thư Đảng ủy khối cơ quan Trung ương Huỳnh Tấn Việt đã chúc Tết công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời bày tỏ sự trân trọng những nỗ lực của công nhân lao động công ty cổ phần An Hưng đã tạo nên những thành tựu to lớn, có ý nghĩa quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước nói chung và công ty cổ phần An Hưng nói riêng. Ông Huỳnh Tấn Việt khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn ghi nhận và đánh giá cao vai trò quan trọng của lực lượng lao động; luôn quan tâm thực hiện nhiều chính sách và chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, văn hóa tinh thần cho người lao động.


Đánh giá cao việc tổ chức chương trình chương trình “Tến sum vầy”, và hoạt động chăm lo cho công nhân lao động, ông Huỳnh Tấn Việt cho rằng, chương trình đã góp phần làm cho mùa xuân thêm ấm áp, sum vầy cho người lao động, trong dịp Tết.

Tại chuyến công tác Ông Huỳnh Tấn Việt đã trao tặng 50 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 1.150.000 đồng, gồm tiền mặt và quà tết.

Tất cả những việc làm tốt đẹp này là sự quan tâm, ghi nhận của doanh nghiệp đối với kết quả lao động và sáng tạo của người lao động, làm cho người lao động gắn bó hơn với doanh nghiệp, xem doanh nghiệp như ngôi nhà thứ hai của mình.

                                                                                      Tin: Nhân Dương


Tin khác